Diễn đàn
Người gửi Cân bằng nội tiết tố nữ như thế nào?
Được viết vào ngày : 06-03-2018
maithu
Member
Ngày tham gia: 12-01-2018
Địa chỉ:
Trạng thái: Offline

Các bạn thân mến, suy giảm nội tiết tố nữ và stress có mối quan hệ khi cả hai đều có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ của phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh.

Làm thế nào để quản lý stress và cân bằng nội tiết tố nữ trong cuộc sống

Trong thời kỳ mãn kinh, phụ nữ phải đảm bảo một lịch trình hàng ngày cố định

Bạn phải cam kết và giữ thói quen ngủ như phải dùng thuốc giảm stress đều đặn. Giấc ngủ sâu sẽ giúp cơ thể bạn nghỉ ngơi và nạp thêm năng lượng và làm cho ngày mới của bạn hạnh phúc hơn.

Phụ nữ tiền mãn kinh nên dành thời gian để làm những điều bạn yêu thích

Làm những việc như đọc sách, nghe nhạc, làm vườn hoặc xem phim sẽ giúp bạn thư giãn. Chỉ làm những gì bạn yêu thích có thể làm giảm stress.

Cân bằng nội tiết

Estrogen đóng một vai trò quan trọng trong cơ thể người phụ nữ. Nếu hoóc môn nữ thấp, phụ nữ bị ảnh hưởng không chỉ về sức khoẻ mà còn về sinh lý và sắc đẹp. Vậy điều trị rối loạn nội tiết tố nữ như thế nào? Trước tiên, điều quan trọng là phải ăn thực phẩm giàu estrogen thực vật chẳng hạn như đậu nành, tảo xoắn ốc Nhật hoặc bổ sung chiết xuất thực vật của estrogen.

Phụ nữ rất lạ. Họ sẵn lòng yêu thương và chăm sóc cho mọi người trong gia đình vô điều kiện. Nhưng họ thường quên tình yêu và chăm sóc mình. Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian chăm sóc và yêu thương chính bản thân mình!

<< < 1 > >>