Diễn đàn
Người gửi Hội chứng tiền mãn kinh ở phụ nữ
Được viết vào ngày : 22-01-2018
maithu
Member
Ngày tham gia: 12-01-2018
Địa chỉ:
Trạng thái: Offline

Mãn kinh bao gồm ba giai đoạn: tiền mãn kinh, mãn kinh và sau mãn kinh. Vào giai đoạn tiền mãn kinh các vấn đề về thay đổi tâm sinh lý và thể chất bắt đầu xuất hiện. Những triệu chứng này không phải do bệnh gây ra, chúng được gọi là hội chứng tiền mãn kinh.  Cùng sam angelagold tìm hiểu nhé.

Phòng ngừa hội chứng tiền mãn kinh ở phụ nữ

Hội chứng tiền kinh nguyệt ở phụ nữ có thể được ngăn ngừa và kiểm soát hoàn toàn nếu các công việc sau được thực hiện:

- Tâm lý học: Sự thoải mái về mặt tâm lý là để tránh sự lo lắng khi thấy chán nản như những đứa trẻ vô tri càng khỏe mạnh càng tốt. Những suy nghĩ tiêu cực, hoặc lo lắng, không chỉ ảnh hưởng đến sinh lý học trong ngày, mà còn là sức khỏe của những người bị suy giảm nghiêm trọng. Làm cho cuộc sống thoải mái trong môi trường lành mạnh là cách tốt nhất để bảo vệ sức khoẻ của bạn.

 

>>Xem thêm: www.angelagold.com.vn/suc-khoe-sinh-ly-nu/tien-man-kinh-c44a1930.html//

- Chọn chế độ ăn uống cân bằng: bổ sung các vitamin B và E đặc biệt, bổ sung canxi từ thực phẩm sẽ giúp làm giảm sự thay đổi trạng thái, nhức đầu, tăng lượng magiê trong quả. Rau, rau quả, đồng thời tăng lượng serotonin giúp giảm căng thẳng. Củng cố chất xơ và bổ sung nước tốt cho cơ thể.

- Tránh và tránh thức ăn có nhiều chất béo như sô-cô-la, pho mát, đồ uống có cồn hoặc cà phê vì chúng làm tăng mức độ không thoải mái khi nhấp nháy nóng. Tránh thức ăn có muối cao, giàu thực phẩm giàu kali như cam, quýt, chuối và tránh các chất kích thích như rượu, bia, cà phê và thuốc lá.

- Thể dục thể thao: Tăng cường tính đàn hồi của hệ thống cơ xương và lưu thông máu khắp cơ thể. Tập thể dục với các bài tập phù hợp sẽ giúp duy trì một cơ thể gọn gàng, giúp tinh thần rõ ràng, lạc quan ...

- Cải thiện chuyện "vợ chồng": Sử dụng chất bôi trơn để tăng cảm giác và ngăn ngừa tổn thương niêm mạc âm đạo vào thời điểm đó. Ngoài ra, cần chia sẻ tình hình với đối tác để hai bên có được sự đồng cảm giống như chồng mình sẽ chịu trách nhiệm.

- Khám định kỳ định kỳ 6 tháng một lần để phát hiện bệnh kịp thời.

Ngoài ra, phụ nữ cần phải hiểu nguyên nhân của hội chứng tiền kinh nguyệt là do sự thiếu hụt hormon nữ estrogen, độ tuổi cao hơn, lượng estrogen do buồng trứng giảm, do đó việc bổ sung hoóc môn estrogen là cần thiết. Estrogen tự nhiên được tìm thấy trong thực phẩm từ đậu nành, đậu nành, đậu nành. Ngoài ra, việc sử dụng thuốc tây nên được rất gần. Ngoài việc giảm hội chứng tiền kinh nguyệt, nó cũng có những tác dụng phụ làm tăng nguy cơ ung thư vú

<< < 1 > >>