Diễn đàn
Người gửi Chia sẻ các bài thuốc đông y chữa sỏi thận hiệu quả không tái phát.
Được viết vào ngày : 21-05-2016
ngobinh
Member
Ngày tham gia: 06-04-2016
Địa chỉ:
Trạng thái: Offline

Các bài thuốc đông y chữa bệnh sỏi mật giúp tác động trực tiếp lên nguyên cớ gây hiện ra sỏi mật, trong khoảng đó việc điều trị được tận gốc, triệt để khó tái phát.

Sỏi mật là 1 chứng bệnh mà thân thể hiện ra các viên sỏi trong tuyến đường mật của trục đường tiêu hóa, bệnh sỏi mật theo Báo cáo y tế mang tình phổ biến cao ở Việt Nam.

Sỏi mật là chứng bệnh thân thể sinh ra sỏi trong đường mật

Trong điều trị sỏi mật, Tây y (y học hiện đại) thường tiêu dùng phương pháp giải phẫu để lấy trực tiếp những viên sỏi ra, bên cạnh đó việc này chỉ là chữa bệnh của người, với tính chất đương đầu trợ thời với hậu quả của bệnh, ko triệt để, tận gốc bệnh. mang Đông y (y học cổ truyền) điều trị sỏi mật dựa trên lý luận chữa bệnh là buộc phải chữa cho người bệnh, trong khoảng đó mới triệt để tiêu trừ gốc rễ nảy sinh bệnh, chặn đứng bệnh tái phát lại.

 

Xem thêm: viêm khớp dạng thấp huyết thanh dương tính

 

Một số tín hiệu sỏi mật cơ bản giúp bạn phát hiện bệnh

Triệu chứng sỏi mật sẽ khác biệt tùy vào vị trí và kích thước của viên sỏi, ví như địa điểm sỏi ở ống mật hoặc kích thước nhỏ tuổi nằm trong gan thì siêu âm mới sở hữu thể phát hiện được. trường hợp kích thước sỏi mập sẽ với các triệu chứng căn bản như đau vùng bụng gan (dữ dội hoặc âm ỉ), sốt kèm rét run (thường từ 37,5°C - 38°C), vàng da, rối loàn tiêu hóa, táo bón, lờ đờ tiêu, trướng bụng, ỉa chảy.

 

Có thể bạn quan tâm: thoát vị đĩa đệm nên ăn gì ?

 

Bài thuốc đông y chữa bệnh sỏi mật

Bệnh sỏi mật trong y học cổ truyền tên gọi là Thạch đởm, nguyên cớ sinh ra chứng Thạch đởm là do ăn nhậu ko điều độ, can uất bê trễ, ngoại cảm rẻ nhiệt.

Thấu hiểu được duyên cớ, chế độ bệnh và dựa trên nghiên cứu của y khoa cổ kính, những danh y ở phòng khám Tâm Đức đã mua ra bài thuốc mang chức năng chữa sỏi mật rất hiệu, bài thuốc đã áp dụng thực tiễn thành tích cho rất nhiều giả dụ sỏi mật mà không nên phải sử dụng đến giải phẫu.

Nguyên liệu: trần so bì, chỉ xác, chi tử, nhân trần, kim tiền thảo, bạch mao căn, đinh lăng, thài lài tía, kê nội kim, đương quy, bạch thược, đan suy bì, chỉ xác, đại hoàng, nhân nai lưng, hạ liên châu.

Cách làm: Mỗi ngày lấy một thang dung nhan lấy nước, chia khiến cho hai phần, sáng tối mỗi buổi tiêu dùng 1 phần, sử dụng liên tiếp trong 2-3 tuần.

Tác dụng: tấn công tan sỏi và thải ra ngoại trừ, bổ dưỡng công dụng gan, bồi dưỡng kiện tỳ, can uất ngăn đề phòng kết tạo sỏi mới.

 

Quan điểm của 1 số bệnh nhân tới tái khám sau khi tiêu dùng bài thuốc trên:

- Anh Đinh Công Mạnh (44 tuổi, địa chỉ ấp Mới một, thị trấn Mỹ Hạnh Nam, thị xã Đức Hòa, Long An): “tôi bị sỏi mật trong khoảng cuối năm 2014, mới đầu viên sỏi siêu âm chỉ 0,6mm, nhưng càng ngày nó càng tăng trưởng, tới vừa qua nhất lúc tái khám nó đã to lên tới 11mm, thầy thuốc mang kể kích thước này chưa buộc phải buộc phải phẫu thuật cắt bỏ túi mật nhưng nó đã sở hữu xu thế phát triển mạnh, tôi cực kỳ bồn chồn, chọn đủ mọi thứ thuốc để uống, rất may bạn bè tôi giới thiệu được chỗ này, tôi đánh liều lặn lội từ long an lên đây để bốc thuốc uống, tôi thiệt không ngờ thuốc ở đây lại mang chức năng rẻ tới như vậy, hiện nay viên sỏi của tôi sau lúc nội soi đã giảm được 0,3mm sau 30 ngày dùng thuốc”

- Chị Dương Thị Hạnh Quyên (37 tuổi, địa chỉ ấp Phú Hiệp, phố Phú Mỹ Hưng, thị xã Củ Chi): “má tôi năm nay 62 tuổi bị bận bịu sỏi mật, đi siêu âm thầy thuốc báo má tôi sở hữu sỏi 16mm trong túi mật, thầy thuốc khuyên tôi yêu cầu cho má phẫu thuật sớm. hiện tại má tôi đã béo tuổi cần tôi rất sợ buộc phải phẫu thuật cho má, vô tình tôi được người quen chỉ đến đây, qua 20 ngày uống thuốc tôi dẫn má đi kiểm tra lại thì người làm nghề chữa bệnh mang báo viên sỏi đã giảm được sắp 2mm tôi không tin là thuốc lại thấp đến như vậy, tôi cực kỳ cảm ơn lương y đã giúp má tôi bớt bệnh”

- Chị Hồng Kim Lý (57 tuổi, liên hệ Lê Văn Lương, Phước Kiển, thị xã Nhà Bè):”tôi bị sỏi mật phổ biến năm nay, đã giải phẫu điều trị, vừa qua tôi tái khám, bác sĩ lại phát hiện xuất hiện sỏi mật trong cơ thể khoảng 9mm, tôi vô cùng chán nản và mỏi mệt, mấy đứa con tôi mua được liên hệ này, vào đây tôi bốc thuốc uống được khoảng 30 ngày thì đi khám lại, người làm nghề chữa bệnh báo kích thước sỏi đã giảm đi 2mm, tôi siêu vui mừng, rốt cuộc đã tậu được bí quyết tránh được bệnh sỏi mật của tôi mà ko cần yêu cầu phẫu thuật”

Lưu ý: Tùy theo cơ địa lẫn trạng thái bệnh của mỗi người mà bài thuốc sẽ gia giảm liều lượng để phù hợp, Dường như trong bài thuốc mang một số vị thuốc cực kỳ quý khó tìm ở trong nước mà nên nhập từ nước kế bên, cho nên giả dụ bạn bận rộn bệnh sỏi mật buộc phải tới trực tiếp thăm khám để sở hữu thân xác định rõ trạng thái bệnh và được cấp đúng thuốc phù hợp sở hữu cơ địa của mình, cũng như giảm thiểu phải việc mua phải thuốc kém chất lượng trên thị phần, mất tiền mà bệnh không chữa được.

Bên cạnh đó, phòng bệnh cũng hơn chữa bệnh, bạn nên chăm chú tới chế độ ăn nhậu nhằm tránh bệnh phát triển mạnh cũng như tái phát: giảm thiểu ăn thực phẩm quá đa dạng cholesterol, hạn chế nhịn đói thường xuyên, uống nhiều nước, ăn phổ biến hoa quả, rau củ xanh. nếu phát hiện mình đang mang triệu chứng bệnh bắt buộc chủ động đi khám để thể kịp thời chữa trị, đừng chủ quan.

<< < 1 > >>